Tầm nhìn & Sứ mệnh

Tầm nhìn & Sứ mệnh


Thế giới đang ở trong thời kỳ phát triển của kỹ thuật số. Công nghệ ngày càng tác động vào các hoạt động sản xuất, kinh doanh. Ngành công nghiệp xây dựng cũng không đứng ngoài xu hướng đó.

Công nghệ BIM (Building Information Modeling) đang trở thành xu hướng mới của ngành xây dựng Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Một số nước đã thấy được lợi ích từ BIM và đang đẩy mạnh ứng dụng này để tạo ra những công trình chất lượng, đảm bảo tiến độ, an toàn, tiết kiệm năng lượng với chi phí hợp lý. Tuy nhiên việc ứng dụng công nghệ BIM vào Việt Nam còn hạn chế do có những khó khăn về con người, phần mềm, kỹ năng triển khai cũng như các tiêu chuẩn và nhận thức từ các cơ quan nhà nước và chủ đầu tư dự án.

DTESCOM ra đời với mục đích trở thành công ty cung cấp dịch vụ gia công BIM cho các chủ đầu tư, các công ty tư vấn thiết kế, các công ty tư vấn giám sát, các tổng thầu, công ty thi công, nhà cung cấp để giúp các công ty này ứng dụng được công nghệ BIM vào việc thiết kế, thi công và quản lý dự án với chi phí hợp lý, giúp tăng năng suất lao động, hạ giá thành sản phẩm, đáp ứng tiến độ thi công, an toàn trong thi công.

DTESCOM định hướng sẽ trở thành nhà cung cấp dịch vụ gia công BIM số 1 tại thị trường Việt Nam và khu vực Đông Nam Á trong 10 năm tới.

Sứ mệnh của công ty là đẩy mạnh ứng dụng công nghệ BIM và các kỹ thuật tiên tiến ở Việt Nam, biến Việt Nam trở thành trung tâm gia công BIM của thế giới, đưa trí tuệ và tài năng của người Việt Nam ra thế giới, góp phần xây dựng một thế giới xanh, bền vững, thân thiện với môi trường.

© Copyright by DTESCOM - Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Dịch vụ Kỹ thuật DT Việt Nam. Thiết kế bởi Vicogroup.vn